Kính mũ bảo hiểm 3/4 các loại Bubble, Bulldog, Royal giá rẻ thời trang

thay kính mũ bảo hiểm ở đâu

Sử dụng những chiếc kính mũ bảo hiểm 3/4, giúp cho khả năng bảo vệ của chiếc mũ được tối đa hơn, cùng với đó là tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội. Ngoài những tính năng tuyệt vời trên những chiếc kính còn góp phần tạo cho người đội phong cách vô cùng cá tính.

Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẫu kính chắn gió cho nón bảo hiểm 3/4 đang được yêu thích nhất hiện nay như kính Bubble, Bulldog, Royal và rất nhiều mẫu kính tuyệt vời khác.

Và nếu như các bạn đang sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm 3/4, thì những chiếc kính này sẽ là một phụ kiện tuyệt vời cho chiếc mũ của bạn.

kính mũ bảo hiểm 3/4

»» Cách chọn kính chống lóa cho mũ bảo hiểm xe máy

Những tác dụng của kính mũ bảo hiểm 3/4

Dưới đây là những tác dụng có được khi sử dụng những chiếc kính cho mũ bảo hiểm 3/4.

  • An toàn: Những chiếc kính được gắn cho mũ bảo hiểm 3/4, có thiết kế ôm hết toàn bộ khuôn mặt của người đội, điều này giúp cho việc chống lại những ảnh hưởng của môi trường như, nắng , gió bụi, côn trùng hay dị vật một cách tối đa nhất.
  • Sự thoải mái: Với những tính năng của những mẫu kính mũ bảo hiểm 3/4 như, chống nắng, chống lóa, chống tia UV. Người điều khiển xe máy sẽ không còn cảm giác khó chịu, phải nheo mắt khi đi dưới trời nắng, tránh được những ảnh hưởng của môi trường.
  • Phong cách thời trang: Đây cũng là điều cực kỳ thú vị của những chiếc kính như Bulldog, Bubble, Royal…..Kiểu dáng sành điệu các tính mà những chiếc mũ phổ thông không có được.

kính mũ bảo hiểm 3/4

»» Xem chi tiết tất cả những mẫu kính chống bụi chính hãng cực đẹp

Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng khám phá những mẫu kính mũ bảo hiểm tuyệt vời này nhé.

Kính Bulldog giá rẻ (dùng cho nhiều loại mũ bảo hiểm 3/4)

kính mũ bảo hiểm 3/4

Vốn rất được yêu thích với những tính năng hữu dụng cùng phong cách cực ngầu, đây chính là sự lựa chọn của rất nhiều anh em yêu thích phong cách biker chuyên nghiệp.

+ Kính Bulldog có  hai màu chính là màu vàng sử dụng khi đi ban đêm có tác dụng kích sáng để nhìn rõ hơn, kính Bulldog tráng gương có tác dụng chống nắng chống lóa và tia UV đặc biệt hữu dụng khi di chuyển trong điều kiện thời tiết nắng.

kính mũ bảo hiểm 3/4

+ Kính Bulldog giá rẻ, có thể lắp lẫn với rất nhiều mẫu mũ bảo hiểm 3/4 phổ thông như, Dammtrax, Andes, GRS…..

+ Kính mũ bảo hiểm 3/4 Bulldog chịu lực uốn lực kéo và có tính năng chống xước nhẹ, vì thế độ bền của kính là rất cao. Cùng với đó thao tác lặp và tháo kính cũng không mấy khó khăn.

kính mũ bảo hiểm 3/4

Kính gắn nón bảo hiểm 3/4 Bubble

Chiếc kính Bubble giá rẻ, với khá nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng, để có thể chọn lựa một chiếc phù hợp với mũ bảo hiểm 3/4 mà các bạn đang sử dụng.
Cùng với đó là thiết kế rất đặc chưng cá tính riêng của chiếc kính mũ bảo hiểm 3/4 này.

kính mũ bảo hiểm 3/4

  • Sử dụng vật liệu Mica dạng dẻo để chế tạo kính, chất liệu này đem đến khả năng chịu uốn và chịu va đập rất tốt của mẫu kính Bubble. Ngoài ra kính còn có khả năng chống trầy xước khá tốt.
  • Kính mũ 3/4 Bubble có đầy đủ những màu sắc để sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau, cũng như để các bạn có nhiều lựa chọn khi kết hợp với chiếc mũ 3/4 của mình, với những màu sắc: Trong, tráng gương, vàng và mau khói.
  • Sử dụng Flip up  giúp cho việc thao tác lâng và hạ kính trở lên nhẹ nhàng và nhanh chóng. Khi không cần dùng tới kính các bạn hoàn toàn có thể đẩy kính lên một cách dễ dàng.

kính mũ bảo hiểm 3/4

kính mũ bảo hiểm 3/4

Kính chống bụi mũ bảo hiểm 3/4 Royal

Cũng giống như với kính Bulldog và kính Bubble, kính mũ bảo hiểm 3/4 Royal có thể lắp lẫn được với hầu hết những mũ 3/4 khác, đây cũng là một tính năng rất tiện dụng của chiếc kính này.

Ngoài ra so với hai loại kính trên thì kính gắn cho mũ bảo hiểm Royal có giá mềm hơn, chính vì thế mà có rất nhiều bạn đã chọn chiếc kính này để sử dụng với chiếc mũ của mình.
Hiện nay chiếc kính Royal đang có giá khoảng 200k cho kính màu vàng và màu khói và 250k cho kính Royal tráng gương.

kính mũ bảo hiểm 3/4

»» Tham khảo tất cả những mẫu mũ bảo hiểm có kính cực chất

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả các bạn hãy liên hệ với shop đồ du lịch phượt Armyhaus để biết thông tin chi tiết nhất.

ĐT: 0966778790

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *