Mẹo vệ sinh làm sáng kính mũ bảo hiểm chỉ trong một nốt nhạc

cách làm sáng mũ bảo hiểm

Như chúng ta đã biết chiếc kính mũ bảo hiểm là một chi tiết vô cùng quan trọng với mũ bảo hiểm. Và ngày hôm nay mubaohiemdep.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách làm sáng kính mũ bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng.

Khi chiếc kính bị mờ vì bụi bẩn hay những vết xước nhỏ, sẽ làm cho người sử dụng mũ rất khó khăn trong việc quan sát khi tham gia giao thông. Và cũng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc mũ bảo hiểm, khi kính mũ bảo hiểm bị xước trằng trịt.

Và nếu như vết xước chưa quá nghiêm trọng thì chúng ta có thể vệ sinh để làm mới chúng, còn không chúng ta cần phải thay một chiếc kính mũ bảo hiểm mới, vì sự an toàn của bạn.

cách làm sáng mũ bảo hiểm

Kính mũ bảo hiểm bị bẩn do bụi hay xước nhẹ có thể vệ sinh để khắc phục.

cách làm sáng mũ bảo hiểm

Các bạn có thể dùng một chiếc kính đã bị xước đến mức độ này không ạ?

»» Hướng dẫn cách thay kính mũ bảo hiểm các loại, nửa đầu, fullface và mũ 3/4

Cách làm sáng kính mũ bảo hiểm bị xước và bụi bẩn

Dụng cụ cần chuẩn bị:

  • Nước chuyên dụng lau kính mũ bảo hiểm hoặc có thể dùng nước hòa kem đánh răng hay pha loảng nước xà phòng.
  • Khăn sợi loại mềm sạch thường dùng để lau màn hình điện thoại và máy tính, khi mua một số mẫu mũ bảo hiểm mới có thể đi kèm theo là chiếc khăn lau tiện dụng này.
  • Vâng tất nhiên rồi không thể thiếu được chiếc kính chúng ta cần làm sạch, tốt nhất các bạn nên tháo chiếc kính của mũ bảo hiểm ra để tiện cho việc vệ sinh.

cách làm sáng mũ bảo hiểm

Tiến hành làm sạch kính mũ bảo hiểm:

Công việc làm sáng kính mũ bảo hiểm trở lên rất đơn giản khi đã chuẩn bị mọi thứ xong, bạn chỉ cần dùng chiếc khăn mềm thấm dung dịch vệ sinh kính mũ, sau đó lau nhẹ nhàng.

Các bạn nên vệ sinh bề mặt kính mũ từ giữa ra ngoài như vậy sẽ nhanh và hiệu quả hơn, đồng thời nên đẩy tấm vải lau theo kiểu hình tròn, để tránh tạo lên vết xước.

Một số lưu ý khi vệ sinh kính mũ bảo hiểm

Điều quan trọng nhất, khi làm sáng kính mũ bảo hiểm là các bạn nên chọn dung dịch vệ sinh phù hợp. Vì bề mặt kính mũ bảo hiểm thường phủ một lớp có tác dụng chống lóa, chống xước hay chống tia UV, cũng như có tác dụng chống đọng nước trên mặt kính.

cách làm sáng mũ bảo hiểm

Một số loại nước rửa các bạn tránh sử dụng: Các hóa chất công nghiệp, xăng, dầu hay những hoạt chất có tính Axit mạnh.

Dụng cụ lau kính không nên dùng: Một số vật dụng các bạn không nên sử dụng, vì rất dễ ảnh hưởng tới lớp chống xước trên mặt kính như; Giấy vệ sinh, khăn ướt, vải thô…

>> Hi vọng rằng qua bài viết các bạn đã có thể vệ sinh làm sạch, làm sáng chiếc kính mũ bảo hiểm của mình.

Tham khảo thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *