Choáng với đánh giá mũ bảo hiểm Snell có tốt không?

mũ bảo hiểm snell có tốt không

Hãy nghe những người có kính nghiệm đánh giá, mũ bảo hiểm Snell có tốt không? Bài viết dành cho những ai có ý định muốn mua mũ bảo hiểm 3/4 hay mũ fullface của thương hiệu Snell.

Đây là mẫu mũ mới có mặt tại Việt Nam không lâu, vì thế không có nhiều người biết nhiều về chiếc mũ thương hiệu Thái Lan này, nhiều người hỏi chất lượng mũ Snell có tốt không?  giá mũ bảo hiểm Snell là bao nhiêu và ở đâu có bán loại mũ này?

Tất cả các câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách cụ thể về những thương hiệu mũ Snell.

mũ bảo hiểm snell có tốt không

>>> Top 9 mũ bảo hiểm Thái Lan nhập khẩ được yêu thích nhất tại Hà Nội và HCM

Mũ bảo hiểm Snell có tốt không

Nhìn một cách tổng quan thì những chiếc mũ cả fullface và 3/4 Snell đều không quá nổi bật, với thiết kế đơn giản hài hòa.
Nhưng mũ bảo hiểm Snell được đánh giá là mẫu mũ có chất lượng sử dụng cao tức khả năng bảo vệ khá toàn diện, thiết kế chi tiết khá lịch lãm với mầu chủ đâọ là đen nhám.

Mũ bảo hiểm 3/4 Snell 

mũ bảo hiểm snell có tốt không

Thiết kế vỏ mũ bảo hiểm Snell đều được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp ABS, với đặc tính chịu va đập tốt chắc chắn, cùng trọng lượng nhẹ.

Kính mũ được làm bằng chất liệu Mica với đặc tính có khả năng đàn hồi tốt, tích hợp tính năng chống lóa với lớp bạc phủ kín trên mặt kính, chống tia UV, cản bụi, gió và cả côn trùng.

Với những đặc tính tuyệt vời trên nên có rất nhiều người đã từng sử dụng chiếc mũ này đánh giá rất cao mũ bảo hiểm Snell 3/4 Thái Lan. Giá mũ bảo hiểm 3/4 Snell là 750k.

Chi tiết liên hệ: 0966778790

Mũ bảo hiểm fullface Snell

mũ bảo hiểm snell có tốt không

Có thiết kế về công nghệ vật liệu tương tự với mẫu mũ bảo hiểm 3/4 Snell, Sự khác biệt lớn nhất có lẽ lằm ở thiết kế bao kín toàn bộ phần đầu của người đội giúp cho mũ có khả năng bảo vệ tối đa nhất.

Các phượt thủ và biker đánh gia rất cao chất lượng sử dụng của mũ Snell fullface, mũ có trọng lượng nhẹ lớp vỏ cứng cáp, các phượt thủ có thể hòa toàn yên tâm để tập chung vào cung đường phượt.

Kính mũ bảo hiểm Snell là loại kính dâm rất hữu dụng khi chạy xe máy đường dài vào ban ngày dưới điều kiện thời tiết nắng nóng, giúp người đội luôn cảm giác thư giản không cần phải nheo mắt.  Giá mũ bảo hiểm Snell fullface hiện nay khoảng 795k.

mũ bảo hiểm snell có tốt không

Hi vọng rằng qua bài đánh giá ngắn này các bạn sẽ không còn thắc mắc rằng mũ bảo hiểm Snell có tốt không? Mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để mua và sử dụng mũ.

Và khi có nhu cầu mua mũ Snell Thái Lan, các bạn hãy đến với shop đồ phượt Armyhaus lơi có bán mũ bảo hiểm Snell cùng rất nhiều mũ bảo hiểm chính hãng khác.

Thông tin liên hệ: 0966778790

Địa chỉ 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

Địa chỉ  2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Địa chỉ  3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *