4 Mẫu mũ bảo hiểm 3/4 có kính cực chất tại Hà Nội và TPHCM

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

Có thể nói mũ bảo hiểm 3/4 có kính là mẫu mũ rất lý tưởng, sở hữu những ưu điểm của chiếc mũ bảo hiểm fullface và sự tiện dụng của một chiếc mũ nửa đầu.

Hơn thế nữa thiết kế có kính tiện dụng có tác dụng chắn gió, cản bụi và dị vật bay vào vùng mặt khi di chuyển xe máy trên đường, cùng với rất nhiều tiện ích khác mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết.

4 Mẫu nón bảo hiểm 3/4 mà chúng ta sẽ tìm hiểu, là những mẫu mũ không những tiện dụng mà còn rất thời trang, phong cách cùng mức giá khá hợp lý. Đây là những chiếc mũ đang rất thịnh hành  như Andes, Scorpion, GXT và Snell đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

>> Xem Tất cả những mẫu mũ bảo hiểm có kính chính hãng giá tốt

Những ưu điểm của mũ bảo hiểm 3/4 có kính

Khi sử dụng những mẫu mũ 3/4, được thiết kế kính chống bụi đi kèm sẽ có rất nhiều những lợi ích mà những mẫu mũ khác không có được.

+ An toàn tin cậy: bao kín toàn bộ vùng đầu, gáy và thái dương của người đội, vì thế khả năng bảo vệ của kiểu mũ này là khá toàn diện. So với mũ bảo hiểm fullface thì mũ 3/4 có kính không bảo vệ phần cằm của người đội.

Nhưng nhìn chung khi bạn không chạy xe đường dài tốc độ cao thì sử dụng chiếc mũ này là rất an toàn.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

+ Thoải mái và tiện dụng: Thiết kế của mũ bảo hiểm 3/4 có kính không bao kín toàn bộ như mũ fullface, có lợi điểm là rất thoáng khi sử dụng mũ đặc biệt là khi đi trong nội thành hay dưới điều kiện nắng nóng của thời tiết.
Thiết kế đó cũng giúp cho người sử dụng không bị bí hơi hay mút xốp của mũ không bị ám mùi tao ra mùi khó chịu.

+ Kính chắn gió tiện dụng: Chi tiết kính chắn gió với đặc điểm bao kín toàn bộ cùng mặt của người đội, vì thế kính cản bụi khói xe, di vật hay không bị nước mưa hắt trực tiếp vào mặt….đây là những ưu điểm mà chiếc mũ nửa đầu không thể có được.

>> Cách chọn kính chống lóa cho mũ bảo hiểm xe máy

Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về 4 mẫu mũ bảo hiểm 3/4 có kính đang rất được yêu thích hiện nay nhé.

1. Mũ nón bảo hiểm Andes 3/4 có kính

Mẫu mũ bảo hiểm 3/4 của Đài Loan, được sản xuất tại Việt sử dụng công nghệ vật liệu tiên tiến cùng giây truyền sản xuất khép kín hiện đại.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

  • Trọng lượng gần 1,4 kg
  • Phù hợp với size đầu 57 – 60cm

Được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh ABS có độ cứng vững cao vì thế vỏ nón bảo hiểm 3/4 Andes  chịu lực va đập tốt.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

Mũ bảo hiểm Andes 3/4 với đầy đủ tem mác và giấy tờ kiểm đinh chất lượng hợp quy chuẩn để lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0966787790

>> Xem 25 mẫu mũ bảo hiểm Andes chính hãng cực đẹp

2. Mũ bảo hiểm 3/4 có kính Scorpion

Là mẫu mũ 3/4 có kính rất đẹp mắt, của thương hiệu sản xuất mũ bảo hiểm tên tuổi AVEX Thái Lan. Mũ bảo hiểm 3/4 Scorpion rất tiện dụng với trọng lượng nhẹ, và kiểu dáng thời trang vô cùng ấn tượng.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

>> Xem chi tiết mũ bảo hiểm 3/4 Scorpion chính hãng Avex Thái Lan

3. Mũ bảo hiểm 3/4 GXT 2 kính

Nếu như yêu cầu của bạn với một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 là an toàn đơn giản và tiết kiệm thì chiếc mũ bảo hiểm GXT với 2 kính này sẽ hoàn toàn thỏa mãn được những yêu cầu đó.

Ngoài ra với thiết kế hai lớp kinh, lớp ngoài chắn gió cản bụi lớp trong được sử dụng để chống chói và tia UV khi di chuyển vào ban ngày, vì vậy mũ bảo hiểm 3/4 GXT có thể sử dụng để chạy đường dài rất tiện dụng.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

Hơn thế nữa chiếc mũ này hiện nay được bán với giá khá thấp, chỉ khoảng trên 400k là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc như ý.

Gọi 0966778790 để biết thông tin chi tiết

4. Mũ 3/4 SNell có kính

Đây là chiếc mũ có mức giá cao nhất trong số 4 chiếc mũ bảo hiểm 3/4 có kính ngày hôm nay chúng ta tìm hiểu, giá của một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 Snell khoảng trên 700k.
Nhưng bù lại bạn sẽ sở hữu được một chiếc mũ không những bảo vệ đẹp mà kiểu dáng còn rất thời trang và mạnh mẽ.

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

mũ bảo hiểm 3/4 có kính

Chiếc mũ bảo hiểm 3/4 có kính Snell, được sản xuất tại Thái Lan vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng của chiếc mũ bảo hiểm này.
Kính của mũ 3/4 Snell có kính đen để chạy xe vào ban ngày, ban đểm các bạn có thể lật kính lên để dễ dàng hơn cho việc quan sát.

Tham khảo thêm: 25 mẫu kính mũ bảo hiểm cực đẹp

Mọi thông tin chi tiết về bất kỳ sản phẩm nào khách hàng vui lòng liên hệ với đường dây nóng của shop đồ du lịch phượt : 0966778790

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *