3 Lý do bạn nên chọn mũ bảo hiểm kín đầu đi phượt

mũ bảo hiểm kính đầu

Hiện nay phong trào đi phượt đang phát triển rất mạnh mẽ đặc biệt là trong giới trẻ, và mũ bảo hiểm kín đầu( mũ fullface) là một trong những món đồ bảo hộ rất cần thiết để có được một chuyến đi phượt an toàn.

Vậy tại sao những chiếc mũ bảo hiểm toàn đầu nên là lựa chọn của các bạn khi cần phải chọn một chiếc mũ để đi phượt? Với bài viết này Mubaohiemdep.vn sẽ chia sẻ với các bạn 5 tác dụng rất hữu ích của chiếc mũ bảo hiểm đi phượt này.

Cùng với đó bài viết cũng sẽ chia sẻ với các ban những mẫu mũ fullface, đang được đông đảo các phượt thủ tin tưởng sử dụng trong mỗi chuyến đi.

mũ bảo hiểm kính đầu

5 Ưu điểm của mũ bảo hiểm cả đầu

  • An toàn là số 1

Với việc di chuyển liên tục trên xe máy, trên những cung đường phức tạp và đôi khi cần chạy với tốc độ khá cao vì thế mọi cung đường đều tiềm ẩn rủi ro. Chính vì thế những chiêc mũ bảo hiểm fullface chất lượng là phụ kiện mà các bạn nên ưu tiên sử dụng.

mũ bảo hiểm kính đầu

Theo một số thông kê về những khu vực dễ bị ảnh hưởng nhất khi tai nạn xảy đến thì, khu vực cằm và mặt người đội có khả năng bị tác động 25%-30%, hãy tưởng tượng bạn bị ngã  sấp mặt xuống đường thì sao nhỉ hì ?

Chình vì thế trong trường hợp không may xảy ra tai nạn thì mũ bảo hiểm nửa đầu và 3/4 không bảo vệ một cách tối đa khu vực cằm của người đội.

Không những vậy mũ bảo hiểm kín đầu, bảo vệ toàn bộ phần đầu, gáy thái dương và cằm người đội. Chính vì thế mũ bảo hiểm cả đầu sẽ phát huy hiệu quả trong những trường hợp nguy hiểm nhất.

  • Tính ổn định khi chạy xe

mũ bảo hiểm kính đầu

Với những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu hay  mũ 3/4, khi chạy xe ở tốc độ cao thì rất khó chánh được cảm giác gió, bụi cũng có thể là di vật tác động vào phần mặt.

Điều này gây ra khá nhiều phiền toái như bụi bay vào mắt gây đau mắt, gió lạnh tạt vào rất khó chịu đặc biệt là di chuyển trong mùa đông, với mũ 3/4 các bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng cách sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm có kính.
Nếu không những chiếc mũ bảo hiểm toàn đầu cũng nên là ưu tiên hàng đầu. Vì sử dụng những chiếc mũ này các bạn sẽ không bị ảnh hưởng bở bụi, gió, côn trùng hay dị vật…. và mũ cũng sẽ không bị xô lệch khi chạy tốc độ cao.

  • Phong cách và tiện lợi

mũ bảo hiểm kính đầu

_ Không chỉ có khả năng bảo vệ tối đa nhất, những mẫu mũ bảo hiểm kín đầu còn tạo cho người đội một phong cách với cá tính và mạnh mẽ đậm chất phượt thủ biker.

Với rất nhiều nhà sản xuất của những thương hiệu tên tuổi tham gia vào thị trường mũ kín đầu, vì thế bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mà khác nhau đơn cử như, ở tầm trung có: Moza fullface, Snell, Royal, GXT… cao hơn một chút thì có: Mũ fullface LS2, ROC, Altrax, Nolan, AGV…..

_ Ngoài ra mũ bảo hiểm toàn đầu còn có một ưu điểm khác, như ở một số mẫu mũ bảo hiểm fullface 2 kính, với kính ngoài có tác dụng chắn gió cản bụi kính trong là kím dâm có tác dụng chống chói và chống lóa hiệu quả giúp cho người đội luôn cảm giác thư giãn thoải mái với mọi điều kiện di chuyển khác nhau của hành trình phượt.

Những mẫu mũ bảo hiểm kín đầu đi phượt cực đẹp

Dưới đây là những mẫu mũ bảo hiểm fullface được dân phượt yêu thích nhất hiện nay.

Nếu như các bạn quan tâm về bất cứ sản phẩm nào hãy gọi tới số: 0966778790 để được nghe những tư vấn trực tiếp từ shop đồ phượt Armyhaus.

Mũ fullface Moza

mũ bảo hiểm kính đầu

Với giá chỉ khoảng 500k cho một chiếc mũ fulflace Moza, hầu như ai cũng có thể sở hữu chiếc mũ tuyệt vời này.

Mũ bảo hiểm fullface M136

mũ bảo hiểm kính đầu

Có nhiều lự chọn về màu sắc cùng thiết kế gọn gằng phong cách, giá của chiếc mũ toàn đầu Royal M136 chỉ khoảng 550k.

Mũ fullface Snell Thái Lan

Được sản xuất tại Thái Lan, trên dây truyền công nghệ hiện đại mũ bảo hiểm Snell chắc chắn và bền bỉ sử dụng linh hoạt. Giá của một chiếc fullface Snell khoảng gần 800k.

mũ bảo hiểm kính đầu

Mũ lật hàm GXT 2017

Với những cải tiến mới nhằm tạo cảm giác thoải mái cho các phượt thủ khi chạy xe đi phượt, đây là sản phẩm rất hot trong năm 2017. Giá của chiếc mũ này khoảng 950k.

mũ bảo hiểm kính đầu

Với rất nhiều lựa chọn về màu sắc như, xanh, đỏ, đen, đen nhám tất cả các màu sắc đều rất đẹp và ngầu.

Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu mũ bảo hiểm kín đầu cực đẹp khác các bạn có thể tham khảo tại:

https://mubaohiemdep.vn/tong-hop/mu-bao-hiem-fullface

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *