Kính nón bảo hiểm 3/4 và những bí mật không phải ai cũng biết

thay kính mũ bảo hiểm ở đâu

Hầu như ai cũng biết tính năng bảo vệ của chiếc nón bảo hiểm sẽ trở lên tối đa hơn, khi sử dụng thêm chiếc kính nón bảo hiểm 3/4 phù hợp với chiếc mũ. Nhưng bạn đã biết làm thế nào để có thể chọn được chiếc kính phù hợp chưa?

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những tác dụng rất hữu ích và thú vị của chiếc kính gắn nón bảo hiểm, cũng như  bài viết cũng sẽ cung cấp cho các bạn cách thức chọn mua cho mình một chiếc kính phù hợp với chi phí tốt nhất có thể.

kính nón bảo hiểm 3/4

»» Cách thay kính nón bảo hiểm các loại, nón 1/2, 3/4 và fullface

Những lợi ích từ kính nón bảo hiểm 3/4

Như chúng ta đã biết, bản thân chiếc nón bảo hiểm 3/4 là sự dung hòa về tác dụng của hai mẫu nón, nón bảo hiểm nửa đầu và nón fulflace. Đây cũng là lợi điểm mà rất nhiều người đã chọn nón 3/4 thay vì 2 loại kia.

+ Nón 3/4 khả năng bảo vệ tốt hơn so với nón nửa đầu, khi chúng bảo vệ toàn bộ phần đỉnh đầu gáy và thái dương người đội. Khả năng bảo vệ của 3/4 chỉ kém hơn so với nón fullface, vì  nón bảo hiểm fullface bảo vệ cả phần cằm người đội.

+ Tuy nhiên nón 3/4 lại có trọng lượng nhẹ hơn, không bị bí hơi khi dừng xe như ở nón fullface. Điều này đồng nghĩa với việc sử dụng nón 3/4 sẽ linh động và tiện lợi hơn.

kính nón bảo hiểm 3/4

>> Sử dụng kính nón bảo hiểm 3/4 có những lợi ích gì

  • Khi sử dụng kính chắn gió cho nón bảo hiểm 3/4, với đặc tính bao kín hết phần mặt của người đội vì thế sẽ giúp cho người đội không bị gió, côn trùng hay dị vật bay vào mắt.
    Hơn thế nữa, trong trường hợp không may xảy ra tại nạn kính sẽ giúp người bị tai nạn tránh được những chấn thương khi bị ngã ở tư thế úp mặt xuống đường. Đây là điểm mà những chiếc kính nón bảo hiểm 1/2 có kính không thể có được.
  • Kính chắn gió nón bảo hiểm 3/4 có rất nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, để phù hợp với từng điều kiện di chuyển. Có loại chuyên dùng để chạy ban ngày, có loại lại có tác dụng khi chạy vào ban đêm….

kính nón bảo hiểm 3/4

»» Cách chọn kính chống lóa cho mũ bảo hiểm xe máy

Kính chắn gió nón bảo hiểm 3/4 tiêu biểu

Kính Bubble giá rẻ

Kính nón bảo hiểm 3/4 Bubble, thiết kê chắn chắn chịu lực uốn lực va đập tốt. Thiết kế đặc chưng hình trái bóng với ba loại chính.

Kính trong dùng để cản bụi và đi ban ngày chống chói nhẹ, kính Bubble tráng gương dùng để đi vào ban ngay trời nắng có tác dụng chống chói hiệu quả, kính khói sử dụng được cho cả ngày và đêm.

Chiếc kính Bubble này hiện nay có mức giá khoảng 300k, thông tin chi tiết xin liên hệ shop đồ phượt Armyhaus: 0966778790

kính nón bảo hiểm 3/4

kính nón bảo hiểm 3/4

Kính gắn nón bảo hểm 3/4 Bulldog

Bulldog là thương hiệu nổi tiếng tới từ Thái Lan, vì thế chất lượng của những chiếc nón bảo hiểm hay những chiếc kính của thương hiệu nay là rất tốt.

kính nón bảo hiểm 3/4

Thiết kê của kính co thể lắp lẫn cho tất cả những chiếc nón bảo hiểm 3/4 phổ thông nhất hiện nay như: Dammtrax, Bulldog, Snell, Andes, GRS….

kính nón bảo hiểm 3/4

Thiết kế chi tiết Flip Up giú cho việc lâng mũ lên và hạ xuống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kinh nón bảo hiểm 3/4 Bulldog, có 2 loại chính là tráng gương dùng để chạy ban ngày chống lóa, và loại kính màu vàng để chạy đêm với khả năng kích sáng.

Kính Bulldog hiện nay được bán với mức giá khoảng trên 300k.

Ngoài ra các bạn vẫn còn một số mẫu kính găn nón bảo hiểm tiêu biểu khác như, kính Royal, Kính Snell….

kính nón bảo hiểm 3/4

kính nón bảo hiểm 3/4

>> Tham khảo tất cả những mẫu kính mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng tại: https://mubaohiemdep.vn/tong-hop/kinh-chong-bui

Để biết thêm thông tin chi tiết về tất cả những sản phẩm trên các bạn có thể gọi tới số 0966778790 để nhận được hộ trợ từ nhân viên Armyhaus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *